https://www.quangcaotopone.com/ - Dịch Vụ Quảng cáo Tìm kiếm trên Google Hiệu Quả nhất tại VN

TOP ONE Là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Các Gói Quảng Cáo Google


1. Quảng Cáo Google Adwords Trọn Gói:

Chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, TOPONE không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

2. Quảng Cáo Google Adwords Theo Gói Click:

Giá click (CPC) của quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên việc đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. BIN với 6 năm là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam,Chúng tôi chọn được từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất và có giá đấu thầu thấp nhất. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn bạn tự theo dõi từ khóa, xem lượng khách truy cập, tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, TOPONE không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng
3. Quảng Cáo Google Adwords Theo Ngân Sách:
BIN tiến hành mở tài khoản cho bạn, được liên kết với trung tâm khách hàng của BIN. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do TOPONE tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho BIN (từ 5-10% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, TOPONE không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.
Với hình thức quảng cáo trên Google mà TOPONE mang đến sẽ giúp bạn có được giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình.
TOPONE cung cấp một giải pháp quảng cáo ONLINE toàn diện từ Google,Youtube,Facebook và Mạng hiển thị.
Ghi chú
  • Ngân sách quảng cáo và từ khóa khách hàng chọn
  • TOP ONE chỉ thu phí dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google
  • (*) Vị trí hiển thị bên phía phải của kết quả tìm kiếm trên Google Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng truy vấn không thấy hiển thị mẫu quảng cáo, khách hàng xoá lịch sử truy cập (xóa History, hoặc Cache) trong các trình duyệt: FireFox, IE, Google Chrome,... và bấm phím F5 thì mẫu quảng cáo của khách hàng sẽ xuất hiện lại lần truy cập sau.
  • Để kiểm tra vị trí hiển thị trên Google chính xác, TOPONE khuyên khách hàng không nên Login vào Gmail để truy vấn.
  • Hạn hợp đồng: tối thiểu 1 tháng

TOP ONE đã và đang triển khai thành công hơn 1000 chiến dịch chạy Google Adwords và Facebook cho nhiềudoanh nghiệp có ngân sách vừa từ 50 -500 triệu và nhóm doanh nghiệp ngân sách nhỏ 2-50 triệu hàng tháng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai thành công giải pháp quảng cáo trên Google.
* Tối ưu hóa từ khóa: Chọn đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm
Tối ưu hóa mẫu quảng cáo: Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn,tăng điểm chất lượng,tăng tỉ lệ nhấp.
Ngăn chặn đối thủ Click.
Tối ưu hóa Trang trích quảng cáo
Điều chỉnh chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả nhất.

CÔNG TY QUẢNG CÁO TOP ONE
Điện thoại: 08 66 82 83 12
268 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM
Mail:  congtytopone@gmail.com / 
Call: 0916 52 94 99 - 0976 122 379

Twitter  Facebook  Google +  Skype 
htmlsig.com