https://www.quangcaotopone.com/ - Dịch Vụ Quảng cáo Tìm kiếm trên Google Hiệu Quả nhất tại VN

TOP ONE Là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

6 tính năng của Google mà bạn chưa biết

6 tính năng của Google mà bạn chưa biết

6 tính năng của Google mà bạn chưa biết

Những người sử dụng máy tính hiện nay, không ai không biết đến Google, nó là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới. Bây giờ, Google vừa là một danh từ và vừa là một động từ. Google là một công ty lớn, vì thế hãng cũng cung cấp rất nhiều những tiện ích và những công cụ khác nhau, một trong số đó có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống. Sau đây là 6 tính năng bí ẩn của Google mà không phải ai cũng biết:
1/ Google Flight Search
Cần tìm mức giá tốt nhất cho một chuyến bay? Công cụ Flight Search của Google sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần chọn điểm đến và ngày khởi hành, Google sẽ liệt kê ra một danh sách với các hãng bay, giờ bay cũng như giá cả cho bạn theo dõi và bạn có thể biết được hãng bay nào và chuyến bay nào có giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí cho mình.
Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc giá cả, thời gian bay, hãng hàng không, điểm đến... để tìm chính xác chuyến bay. Khi tìm được chuyến bay mà bạn thích, bạn có thể đặt mua chúng ngay trên trang của Google hoặc thông qua trang web của hãng bay mà bạn thích.
2/ Atari Breakout
Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm hình ảnh của Google và tìm với từ khóa "Atari Breakout", đợi một lát và bạn sẽ bất ngờ! Tất cả những hình ảnh hiện ra trong trang kết quả đều được hiển thị nhỏ lại và được mô phỏng theo dạng trò chơi bắn bóng rất nổi tiếng trên hệ máy Atari ngày xưa. Bạn có thể chơi trò chơi này ngay trên trình duyệt.
3/ Google nGrams
Google nGrams là trang web đặc biệt giúp bạn tìm kiếm tần suất xuất hiện của 1 từ khóa nào đó trong những cuốn sách đã được số hóa bởi Google, Google đã số hóa hơn 5 triệu quyển sách được viết từ những năm 1800 cho đến nay giúp công việc tìm kiếm của bạn thuận lợi hơn. Bạn có thể xem từ đó xuất hiện phổ biến và không được phổ biến trong một khoảng thời gian nào đó, chúng được hiển thị dưới dạng biểu đồ rất trực quan và bạn có thể xem chi tiết về chúng khi rê chuột vào biểu đồ
4/ Dịch từ nhanh
Ngoài công cụ dịch chuyên biệt Google Dịch mà chắc hẳn nhiều người đã biến đến, thì bạn có thể dịch trực tiếp một từ ngữ nào đó sang ngôn ngữ khác bằng cách nhập [translate (từ cần dịch) to (ngôn ngữ cần dịch sang)] trên thanh tìm kiếm. Ví dụ: translate táo to English.
Ngay sau đó, Google sẽ hiển thị kết quả dịch cùng với một chiếc loa nhỏ giúp bạn có thể nghe được phiên âm của từ ấy nếu bạn không chắc chắn về cách đọc của nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dịch một câu hay một đoạn văn dài, dịch vụ Google Dịch sẽ giúp ích cho bạn hơn!
5/ Chuyển đổi đơn vị
Chắc chắn không ít lần bạn gặp phải một bài toán về chuyển đổi hay đơn giản chỉ là muốn chuyển đồi một đơn vị tiền tệ hay đo lượng nào đó để thực hiện công việc của mình thì Google cũng có thể giúp bạn. Trên ô tìm kiếm của Google, bạn có thể nhập [convert (…) to (…)] VD: convert 2 kilometers to meter để chuyển đổi 2km sang mét, làm tương tự đối với những đơn vị khác.
6/ Google Sky
Trong khi Google Earth là công cụ thú vị để theo dõi Trái đất, thì Google Sky sẽ cho phép bạn di chuyển xung quanh vũ trụ và theo dõi những ngôi sao và những hành tinh khác ngoài Trái đất mà không cần một loại kính thiên văn chuyên dụng nào cả. Bạn cũng có thể tiếp thu thêm những kiến thức về những hành tinh xung quanh Trái đất hay những chòm sao ưa thích.
CÔNG TY QUẢNG CÁO TOP ONE
Điện thoại: 08 66 82 83 12
268 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM
Mail:  congtytopone@gmail.com / 
Call: 0916 52 94 99 - 0976 122 379

Twitter  Facebook  Google +  Skype 
htmlsig.com