https://www.quangcaotopone.com/ - Dịch Vụ Quảng cáo Tìm kiếm trên Google Hiệu Quả nhất tại VN

TOP ONE Là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Quảng cáo youtube

Các hình thức quảng cáo YouTube hiện có tại Việt Nam

Các hình thức quảng cáo YouTube hiện có tại Việt Nam

Đầu tháng 10/2014, quảng cáo YouTube đã mở tất cả các hình thức quảng cáo tại thị trường Việt Nam, đây là một tin vui cho các Marketers vì YouTube là kênh video số 1 tại Việt Nam với 11,2 triệu IP người dùng mỗi tháng trên Desktop. Ngoài ra, YouTube là công cụ dẫn đầu về lượng tìm kiếm và thời gian xem video tại Châu Á – Thái Bình Dương.
Các số liệu tại Việt Nam cho thấy tiềm năng của thị trường là rất lớn:
 • Việt Nam có 54,6% dân số sử dụng Internet.
 • Trung bình mỗi ngày có 1.883.000 thành viên ghé thăm trang YouTube.
 • Mỗi tháng trên YouTube có 930 triệu lượt xem trang.
 • Tần suất thành viên ghé thăm YouTube mỗi tháng là 10,1 lần.
 • Thời gian truy cập: YouTube dẫn đầu cho sự phát triển tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, và đứng thứ 3 về thời gian xem tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (>8 triệu giờ/ngày), chỉ xếp sau Thái Lan và Nhật Bản.
 • Về tương tác, YouTube đứng đầu về thời gian cho mỗi lượt xem (4,11 phút/xem), và lượng truy cập tại Đông Nam Á.
 • Với những số liệu thống kê trên đây, tiềm năng quảng cáo Youtube giá rẻlà cực kì lớn với số lượng người truy cập khổng lồ. Bạn có thể tương tác với khách hàng tiềm năng thông qua kênh quảng cáo này, chia sẻ thông tin hữu ích tới người xem. Từ đó, tạo nên mối quan hệ với khách hàng tiềm năng lớn hơn và gần gũi hơn.
 • Quảng cáo Youtube- Quảng cáo Video trên Youtube không còn xa lạ với các nhà quảng cáo nữa. Nhưng hiện nay, khi quảng cáo Youtube kết hợp hình thức Adwords với Google thì chúng ta có thêm nhiều cách để quảng bá sản phẩm của mình trên Youtube. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ tận dụng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.

  Quảng Cáo Video Marketing trên Youtube có rất nhiều vị trí và cách thức hiển thịquảng cáo Youtube giá rẻphù hợp với từng doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Youtube là cộng đồng mạng video trực tuyến lớn nhất thế giới. Ngoài ra, tại Việt Nam, Youtube có khoảng 11 triệu lượt người truy cập vào mỗi ngày. Với các nhà quảng cáo, Youtube thực sự là một kênh quảng cáo video chiến lược và tiềm năng
Hãy cùng ToponeAds khám phá các hình thức quang cao YouTube:
1. YouTube Homepage (Quảng cáo hiển thị trên trang chủ YouTube)
Quảng cáo YouTube
Với hình thức quảng cáo video kết hợp với banner màu sắc, video mang tới thông tin cho người xem, lại quảng bá tốt cho thương hiệu hơn.
Quảng cáo video trên trang hompage của Youtube giúp thu hút lượt xem video nhiều hơn. Dạng quảng cáo youtube giá rẻ này tương tác cao hơn các hình thức quảng cáo còn lại, 24/24. Vì người xem dễ dàng thấy quảng cáo video nên có tỉ lệ nhấp chuột cao hơn. Ngoài ra, quảng cáo video trên Youtube Homepage có hỗ trợ tiếp thị lại trên các website trong Mạng hiển thị của Google. (GDN)
  


Quảng Cáo Video trên Yotube với Mạng Hiển Thị của Google Adwords ( GDN)


 1. Hover To Play: xuất hiện trên hệ thống Mạng Hiển Thị (GDN) bao gồm cả Youtube.
 2. Hover To Expand: cho phép đặt quảng cáo trong các website của GDN, thời lượng tối đa 4 phút ( tốt nhất là trong 30s ).
 3. Click to Expand: vị trí xuất hiện tại các vị trí trong trang thuộc GDN, thời lượng tối đa 4 phút ( tốt nhất trong 30s ).
2. YouTube Video Ads (Quảng cáo trong video của YouTube)

Quảng Cáo Video trên Youtube

Bao Gồm In-Stream ( trong trang xem video ) và In-Display ( trong trang tìm kiếm và trang xem video của Youtube ):

A. Ads In-Stream ( quảng cáo video trong luồng):


  1. Xuất hiện trong trang xem video, hiển thị trước khi chạy hoặc trong khi chạy video.
  2. Sử dụng khi bạn muốn quảng cáo Youtube giá rẻ dưới dạng video ngắn hoặc dài. Đoạn Video xuất hiện trên Youtube cũng như trong website của người post có nằm trong Mạng Hiển Thị.
  3. Sau 5s có thể bỏ qua quảng cáo, hoặc phải coi hết video
  4. Chỉ phải trả tiền sau khi người xem coi video hơn 30s. Riêng với những video giới hạn trong 30s thì phải xem hết 30s mới tính tiền. Riêng với video không có Skip-Ad thì tính phí trên số lần hiển thị quảng cáo.
  5. Người xem nhấp vào quảng cáo Youtube giá rẻđang chạy thì sẽ tự động dẫn link về website chính của doanh nghiệp.

Quảng cáo Youtube TrueView In-stream

 Trueview In-Stream giúp bạn tiếp cận người dùng khi họ xem video nhưng người dùng chỉ có thể bỏ qua sau 5 giây quảng cáo. Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền sau 30 giây hoặc khi kết thúc video.     
 In-Stream Non-skippable là dạng quảng cáo xuất hiện trên các trang YouTube và các wesbstie thuộc hệ thống Display của Google có hỗ trợ quảng cáo video. Người dùng không thể bỏ qua quảng cáo, phải coi hết. Dạng quảng cáo này tính phí ngay từ giây đầu tiên.
 • Hiển thị ngay trong Youtube và trong mạng hiển thị của Google.
 • Hiển thị số giây chạy video còn lại tại góc bên trái phía dưới của video quảng cáo youtube giá rẻ.
 • Hiển thị trên cùng góc bên phải lớp CTA hiển thị tên thương hiệu hoặc công ty, cùng với thông điệp và hình ảnh thu nhỏ đại diện. Số lượng kí tự giới hạn.
 • Độ dài video có thể lên tới 30s.
Định dạng 3: In-Stream Preroll Ads có thể bỏ qua quảng cáo video trên Youtube sau 5s.
 • Hiển thị không chỉ trên Youtube mà còn trên các trang có nhúng (embed) link từ Youtube.
 • Trả tiền khi bắt đầu coi trên 30s hoặc coi hết quảng cáo.
 • Hiển thị số giây chạy video còn lại tại góc bên trái phía dưới của video.
 • Hiển thị trên cùng góc bên phải lớp CTA hiển thị tên thương hiệu hoặc công ty, cùng với thông điệp và hình ảnh thu nhỏ đại diện. Số lượng kí tự giới hạn.
 • Độ dài video có thể lên tới 30s.
In-Stream Select là dạng Quảng cáo xuất hiện trên YouTube và các website nhúng link video từ YouTube, trong đó người dùng có thể bỏ qua quảng cáo.  
3. YouTube Display Ads (Quảng cáo hiển thị trên YouTube)
TrueView In-Display: Bao gồm trên trang tìm kiếm và trên trang xem video
TrueView In-Display on Watch page là dạng quảng cáo YouTube xuất hiện bên cạnh một video khi bạn xem. Nhà quảng cáo phải trả tiền khi người dùng ấn vào thumbnail và xem video.

Còn TrueView In-Display on Search Page xuất hiện với các từ khóa tìm kiếm liên quan khi người dùng tìm kiếm, nhà quảng cáo phải trả tiền khi người dùng ấn vào thumbnail và xem video.
 • Sử dụng khi bạn muốn quảng cáo youtube giá rẻ dưới dạng video ngắn hoặc dài. Đoạn Video xuất hiện trên Youtube cũng như trong Mạng Hiển Thị, hoặc trong kết quả tìm kiếm của Google.
 • Chỉ bỏ tiền khi quảng cáo hiển thị được click vào và xem video.
 1. TrueView Ads on Watch Page: xuất hiện trong Trang xem video của bạn.
  • Hiển thị quảng cáo video trên Youtube dòng đầu tiên bên phải video.
  • Với dạng quảng cáo này thì bạn chỉ phải trả tiền khi người xem click vào video của bạn và xem video đó.

Standard Display lại xuất hiện bên cạnh một video khi bạn xem hoặc trên YouTube search. Nhà quảng cáo phải trả tiền khi người dùng ấn vào banner quảng cáo, link đích có thể là YouTube channel, video hoặc website của bạn. 

In-Video (Overlay) xuất hiện trong luồng khi bạn xem một video. Nhà quảng cáo phải trả tiền khi người dùng ấn vào banner quảng cáo, link đích có thể là YouTube channel, video hoặc website của bạn.
4. YouTube Brand Channel là mạng xã hội giúp doanh nghiệp lưu trữ và truyền tải video đến đông đảo khách hàng, với giao diện tùy chỉnh một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp tạo nét cá tính riêng. Quảng cáo này có chi phí rất cao. 
5. Quảng bá với GDN
Hover to Play là hệ thống trang xuất hiện trên GDN network (Bao gồm YouTube và xuất hiện dạng banner).

Hover to Expand xuất hiện tại các vị trí cho phép đặt quảng cáo của các trang thuộc GDN, với thời lượng tối đa 4 phút (tốt nhất trong 30 giây).
Click to Expand có vị trí xuất hiện banner xuất hiện tại các vị trí cho phép đặt quảng cáo của các trang thuộc GDN, cũng có thời lượng tối đa 4 phút (tốt nhất trong 30 giây).    
  
Khi tìm hiểu tất cả các hình thức quảng cáo YouTube trên, mọi thắc mắc bạn muốn được ToponeAds tư vấn và báo giá chi tiết hãy liên lạc ngay với chúng tôi:CÔNG TY QUẢNG CÁO TOP ONE
 Phone: 08 66 82 83 12
Địa chỉ: 256/26/15 Phan Huy ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
VPĐD: 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM
Mail:  congtytopone@gmail.com / 
Call: 0916 52 94 99 - 0976 122 379

Twitter  Facebook  Google +  Skype 
htmlsig.com