https://www.quangcaotopone.com/ - Dịch Vụ Quảng cáo Tìm kiếm trên Google Hiệu Quả nhất tại VN

TOP ONE Là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Hướng dẫn tăng điểm chất lượng cho Google Adwords

Tăng điểm chất lượng cho Google Adwords

Hôm nay mình xin chia sẻ một số thủ thuật giúp bạn tăng điểm chất lượng cho Google Adwords khá hay mà mình có tìm hiểu được trên mạng.
Điểm chất lượng Google Adwords cao hơn là thước đo chính để xác định chiến dịch quảng cáo của bạn có hiệu quả hay không, điểm chất lượng cao đồng nghĩa với việc CPC trên mỗi click của bạn sẽ thấp xuống, giá thầu cho các vị trí trang đầu tiên cũng sẽ thấp xuống, mẫu quảng cáo của bạn sẽ được ưu tiên khi hiện thị trên trang tìm kiếm của Google với cùng từ khóa.

diem-chat-luong-Google-Adwords

Để có được điểm chất lượng cao (7-10) cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords thì bạn cần tối ưu hóa từ khóa quảng cáo

1. Tối ưu từ khóa trên mẫu quảng cáo

  • Từ khóa phải xuất hiện trên tiêu đề của mẫu quảng cáo: ví dụ bạn chạy với keyword "nhà đất giá rẻ" thì tiêu đề mẫu quảng cáo của bạn phải bao gồm từ khóa này.
  • Tần số từ khóa xuất hiện ít nhất là 2 lần cho mẫu quảng cáo: bạn có thể để từ khóa ở tiêu đề và dòng mô tả nhưng tốt nhất là để ở URL hiện thị
  • Không nhồi nhét quá nhiều từ khóa cho 1 nhóm quảng cáo vì nó sẽ không tối ưu và giảm điểm chất lượng, nếu điểm chất lượng có cao thì phí CPC (Cost per click) cũng sẽ cao

2. Tối ưu hóa trang đích

Từ khóa quảng cáo của Google Adwords nên có trong cái tiêu đề của trang đích đó và cả trong phần nội dung cũng cần có từ khóa quảng cáo, như vậy điểm chất lượng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Chúc các bạn thành côngCÔNG TY QUẢNG CÁO TOP ONE
Phone: 08 66 82 83 12
268 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM
Mail:  congtytopone@gmail.com / 
Call: 0916 52 94 99 - 0976 122 379

Twitter  Facebook  Google +  Skype 
htmlsig.com