https://www.quangcaotopone.com/ - Dịch Vụ Quảng cáo Tìm kiếm trên Google Hiệu Quả nhất tại VN

TOP ONE Là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Lợi thế của quảng cáo mobile in-app so với mobile web

Trong mobile marketing, đặt banner quảng cáo trên mobile hiện có hai hình thức phổ biến chính: Mobile web ads: đặt banner trên các trang web hỗ trợ mobile. In-app ads: đặt banner bên trong các trang ứng dụng.

1a.jpg
Ưu điểm của quảng cáo in-app, in-game là khả  năng định vị chính xác khách hàng mục tiêu
Trong quảng cáo in-game, in-app (trong trò chơi, trong ứng dụng), banner thường được đặt cố định vị trí trên màn hình điện thoại đảm bảo thương hiệu được quảng cáo luôn xuất hiện trực diện trước mắt người dùng, giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu tốt.
So với nhược điểm banner đặt trên mobile web do đặc tính nội dung web trải dài buộc người đọc thường phải trượt lên xuống, dẫn đến một banner khi quảng cáo trên mobile web sẽ không chắc chắn việc người đọc có nhìn thấy banner đó không. Về mặt kỹ thuật, khi banner được tạo ra trên web, hệ thống quảng cáo vẫn đếm thành một lượt impress của banner, tuy nhiên nếu banner nằm ở cuối một bài báo, người đọc có thể sẽ không cuộn đến chân bài báo để đọc hết nên sẽ không nhìn thấy nội dung banner đó trong thực tế. 
1.jpg
Quảng cáo trong in-app banner thường đắt hơn mobile web banner
Quảng cáo trong in-app banner thường đắt hơn mobile web banner do đảm bảo được việc người dùng sẽ nhìn thấy thương hiệu được quảng cáo so với mobile web banner.
Một ưu điểm khác của quảng cáo in-app, in-game là khả năng định vị chính xác khách hàng mục tiêu, một điểm rất quan trọng đối với một nhãn hiệu khi quảng cáo. Thông thường các mobile app/game được thiết kế nhằm vào đối tượng với nhu cầu và sở thích rõ rệt cũng như khả năng thống kê nhu cầu và sở thích của người sử dụng trong từng sản phẩm giúp định vị người xem quảng cáo theo lứa tuổi, nghề nghiệp chuẩn xác hơn.
Điểm này trở thành nhược điểm cho mobile web khi mà người truy cập vào web thường không lưu lại vết nào mỗi lần ghé qua, chủ trang web sẽ phải nghĩ nhiều mẹo khác nhau nhằm thuyết phục người dùng để lại thông tin. Quá trình thu thập thông tin lâu dài này sẽ diễn ra trong thời gian rất dài và thường gặp phải sự đề phòng của người dùng.
Nắm bắt được những ưu điểm trên của loại hình quảng cáo mobile in-app, in-game, giải pháp amobi.vn cho phép đặt banner quảng cáo các thương hiệu bên trong các sản phẩm game, app mobile phát hành tại thị trường Việt Nam và quốc tế.
Khi sử dụng giải pháp này, các nhà quảng cáo có thể định vị chính xác và hiệu quả chiến dịch quảng cáo nhãn hiệu của mình theo nhóm đối tượng sử dụng mobile chia thành khu vực địa lý, lứa tuổi, nghề nghiệp.
Nhằm đảm bảo ưu thế trên thị trường mobile marketing, Amobi.vn đã hợp tác vớiSunnet, đơn vị có kinh nghiệm thực tế nhiều năm thành công tại Việt Nam với các game mobile nổi tiếng như Triệu Phú Mobile, Cổ Loa, Thánh Gióng. Bằng sự hợp tác này, Amobi.vn muốn cụ thể hóa sự am hiểu thị trường và thấu hiểu người tiêu dùng mobile của mình thành giải pháp quảng cáo toàn vẹn trên mobile.
Tuy nhiên có một nhược điểm lớn với loại hình in-app/in-game banner: người phát hành game hoặc ứng dụng sẽ phải mất một thời gian để phát tán bản cài đặt game, ứng dụng của mình đến nhiều người dùng. Ngoài ra thực tế các game, ứng dụng mobile đều có nội dung đơn giản và tính cạnh tranh không cao, người dùng chỉ tập trung dung một thời gian xong xóa bỏ chuyển sang sản phẩm khác nên quảng cáo in-app không đảm bảo tính ổn định.
Vì vậy đứng trước một chiến dịch quảng cáo banner in-app, người thiết kế chiến dịch sẽ phải tính đến thời gian triển khai chiến dịch và độ ổn định của chiến dịch vì không có gì đảm bảo banner quảng cáo sẽ được phát tán ngay lập tức đến người xem.
Để khắc phục nhược điểm này, các ads-network như amobi.vn đã triển khai banner của mình trên tập hợp khối lượng lớn sản phẩm 1.000 game/ứng dụng mobile, hãy hình dung số lượng lớn game/ứng dụng mobile này giống như một bầy kiến khổng lồ dù con nào trong đàn bị thất lạc cũng không ảnh hưởng đến hoạt động quảng cáo, đảm bảo việc triển khai chiến dịch không chậm trễ.CÔNG TY QUẢNG CÁO TOP ONE
Phone: 08 66 82 83 12
268 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM
Mail:  congtytopone@gmail.com / 
Call: 0916 52 94 99 - 0976 122 379

Twitter  Facebook  Google +  Skype 
htmlsig.com